You are here
Home > ข่าวกีฬา > ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวสมุดคู่ฝาก และบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี

ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวสมุดคู่ฝาก และบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี

ธนาคารกรุงเทพ เอาใจแฟนคลับสโมสรฟุตบอลเชลซี
เปิดตัวบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี เพื่อชาวสิงห์บลู

ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวสมุดคู่ฝาก และบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี บัตรเดบิตบัตรแรกในประเทศไทยที่ออกลายบัตร Limited Edition ร่วมกับสโมสรฟุตบอลเชลซี บัตรแห่งสปิริตสีน้ำเงิน หนึ่งในความภาคภูมิใจของแฟนคลับชาวสิงห์บลู ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์จากธนาคารกรุงเทพ สโมสรฟุตบอลเชลซี แรบบิท ไทยเพย์เมนท์เน็ตเวิร์ค และยูเนี่ยนเพย์ ที่รวมคุณสมบัติให้ผู้ถือบัตรช้อปปิ้ง กดเงิน เดินทาง อย่างสะดวกสบายในบัตรเดียว พร้อมให้สาวกเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันนี้

ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าธนาคารกรุงเทพสร้างสรรค์สมุดคู่ฝาก และบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี บัตรเดบิตบัตรแรกในประเทศไทยที่ออกลายบัตร Limited Edition ร่วมกับสโมสรฟุตบอลเชลซี ตอบสนองความต้องการของแฟนฟุตบอลชาวไทยซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก ที่รวมคุณสมบัติพร้อมสิทธิประโยชน์จากธนาคารกรุงเทพ สโมสรฟุตบอลเชลซี แรบบิท ไทยเพย์เมนท์เน็ตเวิร์ค และยูเนี่ยนเพย์ ให้ลูกค้าผู้ถือบัตรใช้ช้อปปิ้ง กดเงิน เดินทาง อย่างสะดวกสบายในบัตรเดียว

‘ธนาคารกรุงเทพนับเป็นธนาคารแรกและธนาคารเดียวที่ได้รับเกียรติและความไว้วางใจให้เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของสโมสรฟุตบอลเชลซี เป็นการตอกย้ำในการให้ความสำคัญกับความสนใจและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไปของลูกค้าในปัจจุบัน โดยธนาคารได้พัฒนาบริการและผลิตภัณฑ์เพื่อนำเสนอสิทธิประโยชน์ที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งกีฬาฟุตบอลนับว่าเป็นกิจกรรมที่สามารถเข้าถึงคนทุกช่วงวัย และมีพัฒนาการเติบโตที่น่าสนใจ โดยสโมสรฟุตบอลเชลซีได้รับความสนใจและความนิยมอย่างมากของแฟนคลับในประเทศไทย โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เป็น Young Generation จะชื่นชอบในผลงานการเตะที่โดดเด่นและมีนักกีฬาในทีมที่มีศักยภาพสูง ซึ่งจะช่วยดึงดูดกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เป็น Young Generation ให้มาเป็นลูกค้าธนาคาร’

บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี เป็นบัตรเดบิตที่ออกมาโดยรวมคุณสมบัติของการเบิกถอนเงินสด ใช้เป็นบัตรโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) บัตรโดยสารรถด่วนพิเศษ (BRT) และบัตรแรบบิทที่สามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการในจุดต่างๆ เพื่อเอาใจแฟนคลับสโมสรฟุตบอลเชลซีในประเทศไทย ด้วยสัญลักษณ์แบรนด์ที่เป็นสีน้ำเงินเหมือนกัน ประกอบกับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยชูสัญลักษณ์ประทับลงบนสมุดคู่ฝาก และหน้าบัตรเดบิต ผสมผสานกับการนำกลยุทธ์ในเรื่อง Sport Marketing และ Brand Loyalty ของแฟนคลับมาเป็นจุดขายให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ อีกทั้งธนาคารได้นำเอาเทคโนโลยี Chip & PIN 6 หลัก ตามมาตรฐานของ Thai Payment Network (TPN) และ UnionPay International มาใช้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

สำหรับลูกค้าที่สนใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชาวสิงห์บลู ในการร่วมกิจกรรมและรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ อย่างต่อเนื่องมากมาย สามารถสมัครบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี ได้ทุกสาขาในกรุงเทพและปริมณฑล รวมถึงสาขาต่างจังหวัดที่ร่วมรายการ หรือศึกษาและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bangkokbank.com/debitcard ธนาคารกรุงเทพทุกสาขาทั่วประเทศ หรือบริการบัวหลวงโฟน โทร.1333

ขอบคุณภาพจากลูกเพจที่น่ารักด้วยนะครับ 🙂

 

สิทธิประโยชน์บัตร

บัตรเดบิตบัตรแรกในประเทศไทย ที่ถ่ายทอดความภาคภูมิใจของชาวสิงห์บลูส์ลงบนบัตรเดบิต บีเฟิสต์ ธนาคารกรุงเทพ บัตรแห่ง Spirit สีน้ำเงิน ลาย Limited Edition ที่มาพร้อมด้วยสิทธิประโยชน์มากมายจากสโมสรฟุตบอลเชลซี ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท รวมถึง Thai Payment Network และ UnionPay ให้คุณช้อปปิ้ง กดเงิน เดินทาง ง่ายๆ ในบัตรเดียว

    • สมัครบัตร รับทันที เสื้อโปโลเชลซี Blue Spirit Limited Edition ลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรเชลซี 1 ตัว/บัตร มูลค่า 2,490 บาท ที่ธนาคารกรุงเทพสาขาที่ร่วมรายการ วันนี้ – 31 มี.ค. 61 หรือจนกว่าของจะหมด
    • รับสิทธิประโยชน์พิเศษเฉพาะผู้ถือบัตร อาทิ

รับส่วนลด 10% ที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ กรุงลอนดอน เพียงแสดงบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี ดังนี้

รับส่วนลด 10% ที่ร้านจำหน่ายของที่ระลึกสโมสรเชลซี “Chelsea Megastore” วันนี้ – 30 มิ.ย. 60

รับส่วนลด 10% สำหรับค่าทัวร์ภายในสนามฟุตบอลสแตมฟอร์ด บริดจ์ และค่าเข้าชมพิพิธภัณฑ์สโมสร วันนี้ – 30 มิ.ย. 61 เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารและสโมสรฟุตบอลเชลซีกำหนด

ท่านสามารถสมัครบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี ได้ง่ายๆ หากท่านมีบัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ หรือบัญชีกระแสรายวันกับธนาคารกรุงเทพอยู่แล้ว เพียงนำบัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทาง (ในกรณีเป็นชาวต่างประเทศ) และสมุดเงินฝาก หรือสมุดเช็ค ไปติดต่อสาขาธนาคารกรุงเทพทุกสาขาในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล และสาขาในต่างจังหวัดที่ร่วมรายการ ท่านจะได้รับบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซี พร้อมด้วยรหัสประจำตัว (PIN) 6 หลักที่ท่านสามารถเลือกได้ โดยกดรหัสเข้าสู่ระบบของธนาคารด้วยตนเอง

ค่าธรรมเนียม

  • ค่าธรรมเนียมแรกเข้า: 500 บาท ต่อบัตร
  • ค่าธรรมเนียมรายปี: 400 บาท ต่อบัตร
  • ค่าธรรมเนียมออกบัตรทดแทน: 100 บาท ต่อบัตร ต่อครั้ง*
  • ค่าธรรมเนียมใบแจ้งยอดค่าใช้จ่าย (Statement) รายเดือน: ปีละ 200 บาท**

*สำหรับบัตรที่สมัครในเขตกรุงเทพฯ หรือปริมณฑล โปรดติดต่อขอออกบัตรทดแทนได้ที่ธนาคารกรุงเทพสาขาในเขตกรุงเทพฯ หรือปริมณฑลที่ท่านสะดวก และสำหรับบัตรที่สมัครในต่างจังหวัด สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงเทพสาขาที่ท่านสมัครบัตร
**โปรดติดต่อใช้บริการที่ธนาคารกรุงเทพสาขาที่ท่านสมัครบัตร

 

ขอบคุณข้อมลูและภาพจาก  FB:การเงินมั่นคงกับครอบครัวบัวหลวง , bangkokbank

Similar Articles

Leave a Reply

Top